วันพฤหัสบดี, 29 กุมภาพันธ์ 2567

เปิดตัวโครงการ “lsland Collection” โดดเด่นด้วยคอนเซ็ป ออกแบบให้ผู้อยู่อาศัยได้ใกล้ชิดธรรมชาติ

21 ธ.ค. 2023
224

เปิดตัวโครงการ “Island Collection” ภูเก็ต โดดเด่นด้วยคอนเซ็ป ออกแบบให้ผู้อยู่อาศัยได้ใกล้ชิดธรรมชาติ

บมจ.ไซมิส แอสเสท หรือ SA จับมือพันธมิตร “Ritta Holding” และ “ไดนาสตี้ สโตน” จัดงานเปิดตัวโครงการ “Island Collection” ภายใต้คอนเซ็ปต์ Private pool villa – Modern Tropical Luxury ราคาเริ่มต้น 69 ล้านบาท ทำเลใกล้หาดลายันและบางเทา บนเกาะภูเก็ต พร้อมเปิด Pre-Sale แล้ว

เมื่อวันที่ 21 ธันวาคม 2566 ที่ผ่านมา ณ บริเวณสำนักงานขายโครงการ ซอยโคกโตนด 3 ต.เชิงทะเล อ.ถลาง จ.ภูเก็ต บริษัท ไซมิส แอสเสท จำกัด (มหาชน) หรือ SA ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจร ร่วมกับบริษัท Ritta Holding จำกัด และ บริษัท ไดนาสตี้ สโตน จำกัด จัดงาน Grand Opening เปิดตัวโครงการอสังหาริมทรัพย์ “Island Collection” Private pool villa ภายใต้คอนเซ็ปต์ Private pool villa – Modern Tropical Luxury โดยมีเอเย่นและผู้สนใจเข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก ท่ามกลางบรรยากาศที่อบอุ่น

นายขจรศิษฐ์ สิ่งสรรเสริญ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไซมิส แอสเสท จำกัด (มหาชน) หรือ SA ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจร ภายใต้แนวคิด “Asset of Life สร้างกำไรให้กับทุกการใช้ชีวิต” เปิดเผยว่า จากการเติบโตของธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ของภูเก็ตที่มีอย่างต่อเนื่อง ทำให้ทาง SA ผนึกกำลังร่วมกับ บริษัท Ritta Holding จำกัด และ บริษัท ไดนาสตี้ สโตน จำกัด พัฒนาโครงการ “Island Collection” Private pool villa

โดยชูความแตกต่างอย่างโดดเด่นด้วยคอนเซ็ปต์ Modern Tropical Luxury ที่ออกแบบมาเพื่อให้ผู้อยู่อาศัยได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติและตอบรับกับผู้อยู่อาศัยในอนาคต เนื่องจากทำเลนี้มีการพัฒนาที่สูง อยู่ใกล้กับสนามบิน และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ เช่น สนามกอล์ฟ ศูนย์การค้า ฯลฯ ซึ่งภายในงานได้รับกระแสตอบรับจากเอเจนซี่อสังหาริมทรัพย์ในพื้นที่จังหวัดภูเก็ต และพื้นที่ใกล้เคียงเข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง

ทั้งนี้ โครงการอสังหาริมทรัพย์ “Island Collection” เป็นโครงการไพรเวทพูลวิลล่า จำนวน 9 ยูนิต พื้นที่ใช้สอยเริ่มต้นที่ 907 ตร.ม. ในราคาเริ่มต้น 69-78 ล้านบาท ตั้งอยู่ในทำเลใกล้เคียงหาดลายันและบางเทา บนเกาะภูเก็ต ที่ใส่ใจในทุกการออกแบบ โดยได้รับการออกแบบจาก SL Architecture บริษัทที่ให้บริการออกแบบสถาปัตยกรรมและตกแต่งภายในระดับโลก ซึ่งได้คัดสรรวัสดุที่มีคุณภาพและใช้เทคนิคการก่อสร้างที่ทันสมัย เพื่อให้ได้ระดับการอยู่อาศัยที่มีคุณภาพแก่ลูกค้าภายในโครงการ

“Island Collection” เป็นโครงการแรกของบริษัท ไซมิส แอสเสท จำกัด (มหาชน) ที่ออกมาตีตลาดต่างจังหวัด ซึ่งเกิดจากแผนพัฒนาธุรกิจของบริษัทฯ ที่จะพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ไปสู่หัวเมืองแต่ละจังหวัดเพื่อเพิ่มฐานลูกค้าในอนาคต โดยเริ่มที่จังหวัดภูเก็ต ประกอบกับหลังจากคลี่คลายความวิตกกังวลจากเศรษฐกิจและสถานการณ์ทั่วโลก จุดมุ่งหมายของนักท่องเที่ยวและนักลงทุนทั้งในและนอกประเทศ ทำให้ดีมานด์คอนโดฯ และวิลล่าสูงขึ้นจนเป็นที่น่าลงทุนสำหรับอสังหาริมทรัพย์

ซึ่งมีศักยภาพของผลตอบแทนที่สูงและมีแนวโน้มการพัฒนาที่จะเติบโตอย่างต่อเนื่อง เช่น การพัฒนาด้านคมนาคมขนส่ง สร้างสนามบินอันดามัน อุโมงค์ป่าตอง ขยายสนามบินเฟส 2 ถนนทางแนวใหม่ เมืองใหม่-เกาะแก้ว-กะทู้ และผลตอบรับจากโครงการนี้ จึงเป็นสิ่งที่คาดหวังและพวกเราพร้อมที่จะพัฒนาแผนในโครงการต่อๆไปตามแผนพัฒนาธุรกิจของบริษัทฯ” นายขจรศิษฐ์กล่าว

อนึ่ง โครงการ Island Collection ตั้งอยู่ที่ ซอยโคกโตนด 3 อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต มีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 69 ล้านบาท หากสนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ที่ 1306 หรือ +66-83-529-3388