อควาเรียภูเก็ต ให้การต้อนรับ ททท. และ ตัวแทนธุรกิจท่องเที่ยวจากกรุงโซล ประเทศเกาหลี

20 มี.ค. 2024
404


Mr.Vicky Lethirapathy Senior Vice President Aquaria Phuket ให้การต้อนรับคณะของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานกรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ พร้อมคณะตัวแทนธุรกิจท่องเที่ยวจากบริษัทต่างๆ เข้าเยี่ยมชม อควาเรียภูเก็ต พร้อมชมโชว์ต่างๆ โดยคณะผู้ประกอบการต่างๆ ร่วมเดินทางสำรวจตลาดท่องเที่ยวของจังหวัดภูเก็ต เพื่อต่อยอดทางธุรกิจท่องเที่ยวเพื่อเพิ่มจำนวนนักท่องเที่ยวชาวเกาหลีให้มาท่องเที่ยวในจังหวัดภูเก็ตมากขึ้น

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
250 เมตร ความสูงจากตีนเขา สู่ยอด “เขาโต๊ะแซะ” ภูเขาสูงที่สุดในตัวเมืองภูเก็ต มองเห็นวิวตัวเมืองภูเก็ตและทะเล มีกิจกรรมให้ทำหลากหลาย
”หมี่ผัดฮกเกี้ยน” เมนูเส้นยอดนิยมของคนภูเก็ต วันนี้เรามีมาฝาก 5 ร้านกินหรอย ที่คนภูเก็ตแวะเวียนไปกินบ่อย นักท่องเที่ยวก็ชื่นชอบ
ภูเก็ตจัด “Kebaya Festival 2025” สืบสานวัฒนธรรมบาบ๋า–เพอรานากัน 20–21 ก.ย.นี้ ที่ลานมังกร
ประเพณีพ้อต่อ ศรัทธา กตัญญู บรรพบุรุษ
ประเพณีพ้อต่อ 2568 …เริ่มแล้ว ร่วมไหว้องค์พ้อต่อก๊ง ด้วยขนมเต่าแดง
อบจ.ภูเก็ต เปิดงาน “PHUKET PARKLAND & MUSIC FEST 2025” สุดยิ่งใหญ่ ตอกย้ำภาพลักษณ์ “ภูเก็ต เมืองท่องเที่ยวระดับโลก”